[HOT] Sau sinh bao lâu thì dùng rượu gừng nghệ được?

Ruougungnghehatho.com nhận được rất nhiều câu trả lời xoay quanh vấn đề làm đẹp sau sinh. Nhưng đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều các mẹ quan tâm.  Vậy tại sao các mẹ lại quan tâm nhiều về vấn đề này? Ruougungnghehatho.com xin trả lời vì sản phẩm Rượu gừng nghệ hạ thổ có tính thời điểm. Theo các mẹ sau sinh bao lâu thì dùng rượu gừng nghệ được? 10 ngày thì dùng, hay 2 tuần, hay 2 tháng? Tất cả đều không hoàn toàn chính xác, câu trả lời sẽ có ngay bên dưới.

Rượu gừng nghệ hạ thổ dùng tốt nhất cho phụ nữ sau sinh 3 tháng trở lại, sau đó hiệu quả vẫn còn nhưng sẽ kém so với chị em mới sinh. 

Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là khi mẹ vừa sinh xong sẽ dùng ngay rượu gừng nghệ, mẹ cần đợi vài ngày.

  • Với mẹ sinh thường, sau khoảng 1 tuần dùng sản phẩm để giảm vòng eo.
  • Với mẹ sinh mổ, mẹ nên đợi khi vết mổ liền mới mát xa vùng bụng giảm eo (thường là khoảng 2 tuần trở đi, tuỳ thuộc vào vết mổ của mẹ), trước đó mẹ có thể thoa vùng da khác như cánh tay, đùi, hông.

Nếu mẹ dùng rượu gừng nghệ để lau người, pha nước tắm có thể dùng sau sinh khoảng 3 ngày.

Bài viết được quan tâm:

Bộ sản phẩm giảm eo sau khi sinh

Bộ sản phẩm Muối thảo dược và rượu gừng nghệ hạ thổ giảm eo sau sinh hiệu quả

Mua rượu gừng nghệ hạ thổ ở đâu tốt Hà Nội

Ruougungnghehatho.com xin được trích dẫn thêm một số câu hỏi phổ biến của các mẹ

Ngoài rượu gừng nghệ ra còn sản phẩm nào để hỗ trợ cho phụ nữ sau sinh không?

Các mẹ có thể tham khảo thêm Túi muối thảo dược, Gen nịt bụng đó là những sản phẩm thường được các mẹ sau sinh dùng.

Rượu gừng nghệ có nóng không?

Cái này phụ thuộc rất nhiều vào làn da mẹ, nhiều mẹ phản hồi không nóng như tưởng tượng. Nhưng cũng có mẹ kêu nóng và muốn đổi sang rượu nghệ, nhiều mẹ khác còn mô tả nó man mát. Nói tóm lại: Độ nóng, ấm, bình thường, man mát cảm nhận tùy vào mỗi mẹ. Nhưng đa số là cảm nhận ấm bụng sau khi mát xa.

Có bôi rượu gừng nghệ lên mặt được không?

Da mặt mỏng hơn vùng da khác trên người nên nhạy cảm hơn. Thành phần gừng làm cho da mặt cảm thấy rất nóng do vậy bạn không nên thoa rượu gừng nghệ và rượu gừng lên mặt.

Rượu gừng nghệ có uống được không?

Một số mẹ nghĩ rượu gừng nghệ uống được, nhưng điều này không chính xác. Sản phẩm này chỉ dùng để thoa ngoài da. Không được uống vì có thể cháy cổ họng do rất nóng với vị giác.

Dùng rượu gừng nghệ bao lâu thì có tác dụng?

Không có câu trả lời dứt khoát cho vấn đề này. Nếu cơ địa mẹ hợp và mẹ thoa chăm chỉ thông thường từ 1 – 3 tháng là nhận thấy công dụng giảm mỡ, vòng bụng giảm từ 3 – 10cm. Tác dụng mờ rạn sáng da mẹ có thể thấy sớm hơn. Ruougungnghehatho.com khuyên mẹ nên kết hợp với Túi muối thảo dược và đeo Gen nịt bụng để cho hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, chế độ luyện tập về sau đóng vai trò rất quan trọng trong việc góp phần duy trì và làm đẹp hơn vòng eo của mẹ.

Tại sao phải hạ thổ rượu gừng nghệ? Hạ thổ trong bao lâu?

Rượu gừng nghệ được hạ thổ 3 tháng 10 ngày. Theo Đông Y – tác dụng của việc hạ thổ là cân bằng âm dương, rượu sẽ khó bị hư hỏng và cho chất lượng tốt nhất. Nếu mẹ tự làm không hạ thổ rượu gừng nghệ thì chất lượng rượu sẽ kém hơn.

Nên ngâm rượu gừng nghệ trong bình như thế nào?

Mẹ nên ngâm rượu gừng nghệ trong vại sành để hạ thổ. Mẹ nhớ phải là vại nung mộc mới dùng để hạ thổ, không dùng vại tráng men nhé.

Rượu gừng nghệ có bôi mặt được không?

Da mặt mỏng hơn vùng da khác trên người nên dễ bị ảnh hưởng hơn. Thành phần gừng làm cho da mặt cảm thấy rất nóng do vậy bạn không nên thoa rượu gừng nghệ và rượu gừng lên mặt. Tuy nhiên rượu nghệ thì có thể nhưng cũng không khuyến khích: Tuy rằng loại này vẫn được rất nhiều chị em dùng cho mặt có hiệu quả tốt

Mình muốn dùng rượu gừng nghệ trắng có được không?

Thông thường rượu gừng nghệ hạ thổ được làm từ nghệ đỏ, nghệ vàng. Mẹ dùng rượu gừng nghệ trắng cũng không sao, nhưng nó có hai yếu điểm: Thứ nhất nó đắt hơn vì nguyên liệu nghệ trắng đắt hơn nghệ vàng. Thứ hai tác dụng khắc phục vết rạn, vết thâm không nhanh bằng nghệ đỏ, nghệ vàng. Rượu gừng nghệ trắng chỉ có ưu điểm là không có màu vàng. Tuy nhiên thực ra: rượu nghệ đỏ, nghệ vàng cũng không làm vàng da như mẹ nghĩ đâu.

Mình muốn hỏi 1 lít rượu gừng nghệ dùng trong bao nhiêu ngày thì hết?

Mỗi lọ 1 lít Rượu gừng nghệ hạ thổ nếu mẹ chỉ dùng để mát xa vòng bụng thôi có thể được khoảng 1 tháng. Nếu mẹ dùng thoa toàn thân, lau người hay pha nước tắm sẽ hao hơn. Mẹ nhớ là rượu gừng nghệ không thoa lên mặt.

Bảo quản rượu gừng nghệ như thế nào?

Những cơ sở đủ lớn thì rượu gừng nghệ được sản xuất liên tục, lúc nào cũng sẵn hàng ngàn lít rượu đang được hạ thổ. Những mẻ hạ thổ đủ 100 ngày sẽ được lọc bã, bảo quản trong chai chuyên dụng. Khi mua về, mẹ chỉ cần để hũ rượu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời để rượu không bị đổi màu, giảm tác dụng. Đậy nắp kín sau khi sử dụng để kéo dài thời gian sử dụng lâu nhất có thể. Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày ra thành phẩm. Tuy nhiên rượu gừng nghệ hạ thổ có thể dùng được trong nhiều năm nếu mẹ bảo quản tốt.

Rượu gừng nghệ hạ thổ tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh

Đặt hàng ngay hôm nay để hưởng ưu đãi khủng

One thought on “[HOT] Sau sinh bao lâu thì dùng rượu gừng nghệ được?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH