Cách làm rượu nghệ trị rạn da sau khi sinh

Cách làm rượu nghệ trị rạn da sau sinh đã được rất nhiều người biết đến và được rất nhiều các chị em sử dụng. vậy cách sử dụng rượu nghệ gừng hạ thổ trị rạn da sau sinh như thế nào và cách làm rượu nghệ gừng hạ thổ bạn tham khảo cách làm đơn giản sau đây

TÁC DỤNG CỦA RƯỢU NGHỆ TRỊ RẠN DA

Gừng có tính nóng cao vì vậy khi gừng tiếp xúc với da sẽ tạo ra một lượng nhiệt nhất định, lượng nhiệt này sẽ làm tăng quá trình phân hủy mỡ thừa trong cơ thể, giúp tiêu hao lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng

Tinh chất Curcumin có trong nghệ chính là một chất có khả năng chống oxy hoá rất tuyệt vời, nó vừa có tác dụng làm đẹp da, giúp làm tăng sức đề kháng, miễn dịch, chống nhiêmc trùng và điều hoà khí huyết,… Vì vậy, từ xa xưa, sản phẩm nghệ đã được ứng dụng trong làm đẹp và trong các phương thuốc chữa bệnh cực kỳ hiệu quả.

– Cả hai sản phẩm gừng và nghệ đều có tác dụng rất lớn trong việc làm săn chắc các cơ, việc này làm cho các cơ bị giãn ra trong quá trình mang thai của sản phụ nhanh chóng được co lại như thời kỳ ban đầu. Đặc biệt, sản phẩm rượu nghệ gừng được ngâm trong rượu sẽ càng giúp phát huy tác dụng tiêu mỡ, làm đẹp da và co cơ một cách tối đa.

– Trị rạn sau sinh với rượu nghệ gừng hạ thổ là một sản phẩm an toàn, không mang lại bất kỳ tác dụng phụ nào cho chị em phụ nữ sau sinh.

Các nguyên nhân chính nêu trên chính là nguyên nhân giúp sản phẩm rượu nghệ gừng ngâm ngày càng được chị em phụ nữ sau sinh tin và sử dụng ngày càng rộng rãi.

CÁCH LÀM RƯỢU NGHỆ GỪNG HẠ THỔ TRỊ RẠN DA

Để có thể làm nhanh chóng thì bạn nên chuẩn bị một số nguyên vật liệu cần thiết sau đây:

  • Bình thuỷ tinh 5l
  • 1kg gừng
  • 1kg nghệ
  • 4 lít rượu

Cách làm:

Gừng và nghệ rửa sạch, nếu bạn có thời gian, hãy cạo bỏ lớp vỏ bên ngoài (loại bỏ thành phần không cần thiết), giã dập, cho nghệ và gừng đã giã dập vào trong bình thuỷ tinh 5l đã chuẩn bị trước đó. Sau đó, đổ rượu trắng vào trong bình sao cho lượng rượu ngập trên lượng nghệ gừng cho vào khoảng 2 đốt ngón tay là được.

Sau đó, nếu bạn có điều kiện thì có thể hạ thổ (ổn định điều kiện nhiệt độ và ánh sáng), nếu không, bạn có thể để bình rượu bảo quản trong môi trường thoáng mát, và tránh ánh nắng mặt trời trong thời gian 3 tháng 10 ngày (khoảng 100 ngày).

CÁCH TRỊ RẠN DA SAU SINH VỚI RƯỢU NGHỆ GỪNG HẠ THỔ

Sau sinh, bạn thoa 2-3 lần/ngày (sau khi vệ sinh cá nhân). Muốn có làn da đẹo bạn hoàn toàn có thể tha lên toàn thân, tránh vùng bầu ngực và chỗ vết mổ.

Xoa bóp hoặc lấy rượu đó pha vào nước ấm để tắm hay dùng khăn ướt bôi toàn thân.

Chú ý khi làm rượu nghệ gừng hạ thổ và khi sử dụng trị các vết rạn sau sinh:

Mua gừng, nghệ để làm rượu phải là sản phẩm từ tự nhiên, không có hoá chất bảo quản để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bạn nên sử dụng sản phẩm nghệ do Công ty Thảo dược Hồng Lam cung cấp, 100% tự nhiên để đảm bảo sự an toàn, không mua phải nghệ Trung Quốc.

Để sản phẩm có tác dụng điều trị rạn tốt nhất, hãy ngâm đúng theo thời gian đã hướng dẫn.

Khi dùng bạn nên đeo găng tay tránh để tay bị vàng óng do nghệ.

Khi sử dụng sản phẩm không nên ra ngoài nắng nhiều, vì lúc này, làn da của bạn rất yếu.

Trên đây là cách trị rạn sau sinh với rượu nghệ gừng hạ thổ.

Đặt hàng ngay hôm nay để hưởng ưu đãi khủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH