Cách dùng rượu gừng nghệ hạ thổ sau sinh

Rượu gừng nghệ là sản phẩm từ thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích cho các mẹ sau sinh. Vậy bao lâu sau khi sinh thì có thể dùng được rượu gừng nghệ?. Cách dùng rượu gừng nghệ sau sinh như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất?

Rượu gừng nghệ hạ thổ – Giảm mỡ bụng sau sinh

TÁC DỤNG CHO CÁC MẸ KHI BÔI RƯỢU GỪNG NGHỆ

Công dụng của rượu gừng nghệ mà các mẹ rất thích đó là giảm mỡ. Trong gừng có hàm lượng gingerol cao, giúp tăng độ PH trong dạ dày, giảm lượng cholesterol trong máu. Gừng có tính nóng cao nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra một lượng nhiệt lớn giúp tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng. Nên rượu gừng nghệ từ xưa đã là một sản phẩm tuyệt vời cho các mẹ giảm cân sau sinh.

Thứ hai, trong nghệ có Curcumin, là chất chống oxy hóa tuyệt vời, giúp các mẹ làm đẹp da, làm tăng sức đề kháng, miễn dịch, điều hoà huyết áp, chống nhiễm trùng,… Từ đó, rượu gừng nghệ không khác gì một mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên cho các mẹ sau sinh.

Bài viết bạn quan tâm:

Mua rượu gừng nghệ hạ thổ ở đâu tốt Hà Nội

Cách làm rượu nghệ trị rạn da sau khi sinh

Cách hạ thổ rượu xuống đất- tại sao phải hạ thổ rượu

THỜI ĐIỂM PHÙ HỢP ĐỂ BÔI RƯỢU GỪNG NGHỆ SAU SINH

Sau khi sinh khoảng 3 tháng đổ lại là thời điểm rượu gừng nghệ phát huy tác dụng tốt nhất, còn sau 3 tháng thì tác dụng vẫn còn nhưng sẽ không nhiều như lúc đầu.

Tuy nhiên, không phải các mẹ có thể sử dụng được ngay. Mà phải đợi 1 tuần sau sinh hoặc đối với các mẹ sinh mổ phải đợi vết mổ lành (3-4 tuần) mới có thể sử dụng rượu gừng nghệ ở vùng bụng. Lúc này các mẹ có thể bôi ở cánh tay hoặc đùi.

Cách dùng rượu gừng nghệ hạ thổ sau sinh

  • Các mẹ cho một ít rượu gừng nghệ lên bụng. Rồi mát xa bụng trong vòng 15 – 20 phút mỗi ngày.
  • Kiên trì bôi mỗi ngày, mỗi ngày 2-3 lần sau 1 tháng sẽ thấy có kết quả.
  • Các mẹ không nên bôi lên vùng ngực vì khi cho con bú bé sẽ bị đắng miệng.
  • Tuyệt đối không uống vì rượu và gừng rất nóng.

Dùng rượu gừng nghệ có vàng da không?

Hiện nay trên thị trường có rượu gừng nghệ hạ thổ 3 tháng và rượu gừng nghệ hạ thổ 6 tháng. Với loại hạ thổ 3 tháng khi sử dụng thì thường bị vàng da, còn loại hạ thổ 6 tháng thì không bị vàng da do lúc này dầu nghệ gây vàng va đã tan hết. Xét về chất lượng thì rượu gừng nghệ hạ thổ 6 tháng sẽ tốt hơn rượu gừng nghệ chỉ hạ thổ 3 tháng.

Rượu gừng nghệ hạ thổ – làm đẹp sau sinh

Mua rượu gừng nghệ hạ thổ ở đâu tốt?

Như đã giới thiệu ở trên, nếu các mẹ muốn sử dụng mà không bị vàng da thì nên mua loại rượu gừng nghệ hạ thổ 6 tháng. Với thương hiệu Đông Y Minh Châu – cơ sở sản xuất rượu gừng nghệ hạ thổ duy nhất trên thị trường. Cơ sở tại Hà Nội và phân phối toàn quốc.

Đặt hàng ngay hôm nay để hưởng ưu đãi khủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH